Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn kiểm nghiệm thực phẩm theo quy chuẩn Việt Nam


Hướng dẫn kiểm nghiệm thực phẩm theo quy chuẩn Việt Nam

Tại sao phải kiểm nghiệm thực phẩm?

  • Kiểm nghiệm thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng. Kiểm nghiệm thực phẩm là việc bắt buộc trong quá trình sản xuất.
  • Kiểm nghiệm nguyên liệu để đánh giá nguyên liệu đầu vào có đạt chỉ tiêu chất lượng không.
  • Kiểm nghiệm thành phẩm và bán thành phẩm nhằm khẳng định phương pháp sản xuất đã đạt tối ưu và đạt an toàn thực phẩm.
  • Ngoài ra kết quả kiểm nghiệm cũng thể hiện đặc điểm nổi trội của sản phẩm.
  • Trước khi tiến hành công bố nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm sản xuất trong nước đều phải tiến hành kiểm nghiệm thực phẩm định kỳ.

Kiểm nghiệm thực phẩm là gì?

  • Kiểm nghiệm thực phẩm là một hình thức kiểm soát chất lượng thực phẩm. Việc kiểm nghiệm thực phẩm phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành theo nghị quyết số 51/2001/QH10.

C.A.O Media thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm theo quy chuẩn Việt Nam (Ảnh C.A.O)

Kiểm nghiệm thực phẩm bao gồm những chỉ tiêu nào

  • Kiểm nghiệm vi sinh
  • Kiểm nghiệm vi khuẩn gây bệnh
  • Kiểm nghiệm kim loại nặng, hóa chất độc hại, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
  • Kiểm nghiệm các chỉ tiêu hóa lý của sản phẩm
  • Kiểm nghiệm các tiêu chí chất lượng bao bì
  • Kiểm nghiệm các chỉ tiêu điển hình của thực phẩm chức năng như sapanin…

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm ở C.A.O Media

  • Khách hàng chỉ cần gửi mẫu sản phẩm, C.A.O sẽ tiến hành
  • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm theo Quy chuẩn Việt Nam
  • Đưa mẫu tới trung tâm kiểm nghiệm
  • Nhận kết quả kiểm nghiệm thực phẩm từ trung tâm và giao cho khách hàng
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là thủ tục pháp lý bắt buộc để sản phẩm được kinh doanh hợp pháp trên thị trường, và kiểm nghiệm thực phẩm là bước đầu tiên để hoàn thành hồ sơ công bố.
C.A.O Media thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm và công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho khách hàng trọn gói với chi phí cạnh tranh. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Công bố chất lượng khăn giấy ướt theo quy định Nhà nước

Công bố chất lượng khăn giấy ướt  theo quy định Nhà nước Khăn giấy ướt  là vật dụng hàng ngày của mỗi người, tính tiện lợi của nó được người tiêu dùng tận dụng trong mọi tình huống. Vì là sản phẩm được ưa chuộng và được mọi người đều sử dụng nên nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt điểm này để đưa khăn giấy ướt làm mặt hàng kinh doanh chính. Tuy nhiên, để được kinh doanh hợp pháp ngoài việc chuẩn bị về chất lượng, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thủ tục  công bố chất lượng khăn giấy ướt  – đây là điều kiện để mỗi sản phẩm được bày bán trên thị trường. Mỗi loại sản phẩm sẽ có mỗi hình thức công bố sản phẩm khác nhau, vì vậy mà, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hình thức  công bố chất lượng khăn giấy ướt . Hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp,  C.A.O Media  mang đến dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các loại sản phẩm nhanh chóng và uy tín nhất. Hồ sơ  công bố chất lượng khăn giấy ướt Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh  có ngành nghề của doanh nghiệp; (bản sa

Thực hiện mẫu giấy chứng nhận CFS cho sản phẩm xuất khẩu

Thực hiện  mẫu giấy chứng nhận CFS  cho sản phẩm xuất khẩu Giấy phép lưu hành sản phẩm  hay còn gọi là Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.  Mẫu giấy chứng nhận CFS  bao gồm cả các giấy chứng nhận mang tính đặc thù hoặc mang đầy đủ nội dung của CFS và các loại giấy chứng nhận có nội dung tương tự Mẫu giấy chứng nhận CFS  được quản lý bởi cơ quan nhà nước tùy thuộc vào đặc tính của từng sản phẩm.  C.A.O Media  tư vấn chính xác cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề hơn thông qua bài viết này nhé! Mẫu giấy chứng nhận CFS  được cấp dựa trên cơ sở pháp lý Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001; Căn cứ Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá ngày 21 tháng 11 năm 2007; Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy